ดูแลระบบจองคอนโด ออนไลน์ AP iBooking โครงการ Life Sukhumvit 62

4/5/2018 ap-ibooking experience

เล่าประสบการณ์ การให้บริการลูกค้าเกี่ยวกับระบบจองคอนโดออนไลน์ AP iBooking ในโครงการ Life Sukhumvit 62

จากที่ทางทีมได้มีโอกาสร่วมออกแบบและพัฒนาระบบ AP iBooking กับทาง AP (Thailand) มาเป็นระยะเวลานาน และได้ผ่านการจองคอนโดจริงมาถึง 2 โครงการ จนมาถึงการเปิดจองครั้งล่าสุดในโครงการ Life Sukhumvit 62 ซึ่งได้รับเสียงตอบรับอย่างดีเยี่ยม สามารถทำให้โครงการขายได้หมด 100% ในเวลาเพียงแค่ 20 นาทีเท่านั้น !!

ก่อนเริ่มจอง
ทีมงานได้เข้าไปร่วมดูแลการจองตั้งแต่ก่อนเปิดจอง ได้รับผิดชอบในส่วนของการช่วย Support การทดสอบระบบ การจัดเตรียมเครื่อง Server และการดูแลข้อมูลของระบบ AP iBooking เป็นช่วงเวลาที่สำคัญมาก ทีมงานตั้งใจทำกันอย่างเต็มที่เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดความผิดพลาดระหว่างจองจริง ไม่ว่าจะทางใดก็ตาม

เมื่อถึงเวลาจอง
เป็นช่วงเวลาที่ทุกคนดูตื่นเต้นมาก เพราะในการจองครั้งนี้มีการถ่ายทอดสดผ่าน Facebook Live ของ Page AP (Thailand)  ดูย้อนหลัง ระบบทำงานผ่านไปได้อย่างไหลลื่น ไม่มีสะดุด และการจองดำเนินไปอย่างรวดเร็วมาก ทำให้ห้องถูกจองหมดโดยใช้เวลาเพียง 20 นาทีเท่านั้น!!


ทางทีมงาน Softever ขอแสดงความยินดีกับ AP (Thailand) ที่โครงการ Life Sukhumvit 62 ได้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในการเปิดจองออนไลน์ และเราจะยังคงให้บริการและคำปรึกษาที่ดีในด้านการร่วมพัฒนาระบบ AP iBooking กับทาง AP (Thailand) ไปต่ออีก เพื่อให้ระบบตอบสนองความต้องการ และสร้างประสบการณ์การใช้งานกับลูกค้าได้ดียิ่งขึ้นไปอีก